0913 542 456 | 0989 949 209

Bán Vật Tư Điện Nước Giá Gốc

Bạn muốn mua các sản phẩm vật tư điện nước chính hãng nhưng lo lắng về nguồn gốc hàng hóa trên thị trường? Bạn thắc mắc liệu mức giá tại các cửa hàng có hợp lý hay không? 

Diennuocmienbac.vn - website bán lẻ, phân phối thiết bị điện nước chính hãng- nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức giá tốt nhất

Công ty Điện nước miền Bắc = Hàng chính hãng + Giá cực tốt + Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp!

1/ Hàng chính hãng

Công ty Điện nước miền Bắc là đơn vị đồng hành cùng các thương hiệu sản xuất các thiết bị điện nước nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ và phân phối thiết bị, vật tư điện nước tới khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100% chính hãng kèm bảo hành dài hạn với trên từng thiết bị giúp quý khách hàng tránh được những sự cố khi dùng điện nước của gia đình, công ty.

2/ Giá cực tốt

Kể từ năm 2013, Điện nước miền Bắc chính thức trở thành nhà phân phối thiết bị Điện nước lớn thứ 3 trên toàn miền Bắc. Những sản phẩm chính hãng được chúng tôi bán ra với giá rẻ phù hợp với nhu cầu và tiêu dùng, đáp ứng đúng khách hàng mục tiêu từ đó thương hiệu của Điện nước miền Bắc ngày càng uy tín.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng nên trên lợi nhuận của Công ty.

3/ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Công ty Điện nước miền Bắc không ngừng phát triển nhằm mang tới những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Đi kèm với dịch vụ bán vật tư điện nước, chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế, lắp đặt, tư vấn và hỗ trợ sửa chữa điện nước tại nhà nếu có yêu cầu.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác dịch vụ thuận tiện và hoàn hảo nhất có thể. Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của Điện nước miền Bắc đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Với lợi thế nguồn hàng được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối, các sản phẩm của chúng tôi luôn được bán với mức giá thấp trên thị trường.

Những giá trị chúng tôi đem lại cho khách hàng không chỉ dừng ở tiết kiệm chi phí tiền bạc mà còn là sự vui vẻ và thoải mái khi được phục vụ. Đến với Điện nước miền Bắc, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Điện nước miền Bắc © 2013. Bảo lưu mọi quyền.
Địa chỉ: Số D5-17,  làng nghề Triều Khúc, Hà Nội
Điện thoại: 02462 596 861
Hãy gọi cho tôi để được đem lại sự tiện dụng, hài lòng về chất lượng và sản phẩm dịch vụ