0913 542 456 | 0989 949 209

Dịch vụ của chúng tôi

Cam kết bán vật tư điện nước đúng xuất xứ
Công ty Điện nước miền Bắc là địa chỉ tin cậy chuyên bán vật tư điện nước đúng xuất xứ, chính hãng có bảo hành sản phẩm.
Chuyên cung cấp chăn điện trên toàn quốc
Chuyên bán các loại chăn điện, đệm điện, chăn sưởi, đệm sưởi đã được cấp giấy chứng nhận, kiểm định về sẩn phẩm chất lượng an toàn của các tổ chức có uy tín.
Sửa các thiết bị nước rò rỉ trong nhà
Nhận sửa chữa các thiết bị nước bị rò rỉ trong nhà tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý nhanh - gọn - triệt để. Tư vấn nhiều phương án để khác hành lựa chọn nhằm tối ưu chi phí cũng như khả năng sử dụng trong tương lai.
Sửa chữa máy bơm
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa máy bơm các loại tại nhà trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
Sửa chữa sự cố điện cháy chập
Hệ thống điện nước nhà bạn đang bị hỏng và bạn đang cần phải sửa nó ngay trong thời gian sớm nhất? Bạn đang lo lắng khi mình chưa tìm được ra chỗ nào sửa chữa?
Sửa bình nóng lạnh
Điện Nước Miền Bắc nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội. Uy tín lâu năm, thợ giỏi, sửa tại chỗ, thay thế các linh kiện chính hãng.
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt điện nước công trình theo bản vẽ
Trung tâm điện nước miền Bắc nhận lắp đặt điện nước cho các công trình chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội và các khu vực lân cận.
Sửa chữa điện nước nhà ở, cơ quan
Điện nước miền Bắc chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt điện nước uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách về điện nước.
Điện nước miền Bắc © 2013. Bảo lưu mọi quyền.
Địa chỉ: Số D5-17,  làng nghề Triều Khúc, Hà Nội
Điện thoại: 02462 596 861
Hãy gọi cho tôi để được đem lại sự tiện dụng, hài lòng về chất lượng và sản phẩm dịch vụ